Áo phản quang lưới màu xanh

Áo phản quang lưới màu xanh

Giá: 40,000đ
Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng:

Nếu bạn chịu khó quan sát xung quanh thì bạn có thể nhận thấy rằng áo phản quang màu xanh là một trong những trang phục quan trọng và xuất hiện ở khá nhiều nơi. Chiếc áo chính là tín hiệu cần thiết cho công nhân lao động.

Áo phản quang lưới màu xanh thường được những người thợ, công nhân sử dụng để làm việc vào ban đêm trên các công trường hay khai thác

Tại sao nên mua và sử dụng áo phản quang màu xanh

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra trong lao động, nó chiếm một tỷ lệ khá lớn và rất đáng báo động.

Nếu như những người làm lao động trang bị cho mình những chiếc áo phản quang lưới màu xanh chất lượng để làm việc vào buổi tối thì chắc chắn số vụ tai nạn sẽ giảm xuống đáng kể. Đặc biệt là những đối tượng thích đi phượt, đây là trang phục sẽ cứu cánh hữu hiệu nhất dành cho những người này.

Những chiến sĩ cảnh sát giao thông cũng thường khoác chiếc áo phản quang như thế này để thực hiện nhiệm vụ ngoài đường, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân họ.

Hay là những cô lao động dọn rác quét đường vào ban đêm, những chiếc áo phản quang màu xanh này giống như đèn tín hiệu giúp người lao động có thể giảm thiểu và tránh những rủi ro đáng tiếc trong đêm tối.

Loại áo phản quang màu xanh này rất tiện dụng và cấu tạo rất đơn giản. Áo được may với chất liệu lưới rất thông thoáng và bền, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Về giá cả, loại áo phản quang này không hề đắt một chút nào, rất phù hợp với túi tiền của mọi công nhân lao động.

Nếu quý khách cần mua với giá tốt nhất, quý khách có thể liên hệ tới số để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

Có thể bạn muốn xem?

May Áo lưới phản quang

May Áo lưới phản quang

45,000đ Mua hàng
Quỳnh Liên 0904.603.298
Băng Nhi 0938.240.487
Trường An 0974.938.607
Email hỗ trợ baohosaigon247@gmail.com
zalo chat
1
Bạn cần hỗ trợ?